• youtube
  • facebook

Kiên Giang: Người c hết, người bị thương, kẻ vào tù vì điếu thuốc lá điện tử

Chỉ vì điếu thuốc lá điện tử bị ném vào người mà Nguyễn Huỳnh Khương (SN 1994, ngụ quận 4, TP. Hồ Chí Minh) đã xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp cùng làm thuê tại một công ty sửa chữa ô tô dẫn đến đá nh nhau. Hậu quả làm 1 người bị đ âm ch ết, 1 người bị thương tật 41%. Còn Khương bị Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đưa ra xét xử vào sáng nay ngày 19-9 về về tội gi ết người.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát vào tối này 29-11-2018, tại Công ty ô tô Sài Gòn – Phú Quốc, (ở ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc) có tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho nhân viên là Dương Hải Triều, lúc này Khương nhìn thấy Phan Anh Tuấn (SN 1996) ngồi chung dãy bàn ở phía đối diện đang cầm điếu thuốc lá điện tử nên Khương kêu Tuấn đưa lại cho mình sử dụng thì Tuấn liền ném (điếu thuốc lá điện tử) trúng vào người Khương. 

Cho rằng Tuấn còn nhỏ mà có hành động như vậy là "hỗn" nên giữa Khương và Tuấn có lời qua tiếng lại dẫn đến đánh nhau thì được mọi người can ngăn. Sau đó, Tuấn và Triều bỏ về thị trấn Dương Đông. 

Bị cáo Nguyễn Huỳnh Khương tại phiên tòa

Bị cáo Nguyễn Huỳnh Khương tại phiên tòa

Còn Khương cũng lên gác của công ty ngủ và không quên cầm theo 1 cây da o để phòng thân. Một lúc sau, bực tức chuyện mình bị Khương đán h nên Tuấn rủ Triều và một số người bạn quay lại công ty tìm Khương đánh dằn mặt.

Khi đến nơi, Triều và Tuấn xông lên gác đánh Khương thì bị Khương dùng d ao đâ m Tuấn thủng tim và phổi t ử vo ng, còn Triều bị đ âm vào bụng gây thương tật 41%. Gây án  xong Khương bỏ trốn vào rừng đến sáng hôm sau đến Công an đầu thú.

Cuối phiên thẩm vấn sáng nay, xét thấy lời khai của người làm chứng, bị hại (Triều) và bị can có nhiều mâu thuẫn, chưa đồng nhất, để tránh oan sai và bỏ sót tội phạm, Hội đồng xét xử đã tạm hoãn phiên tòa, trả hồ sơ cho cơ quan chức năng điề u tra bổ sung.

create

Văn Vũ / cand.com.vn