• youtube
  • facebook

Kiên Giang: Nghi á n nam thanh niên bị s át h ại rồi ném x ác từ tầng cao xuống đất

'Dù rơi trong tư thế nằm ngửa nhưng toàn bộ cơ thể nạn nhân không có máu chảy ra, chỉ có vết máu nhìn có vẻ đã khô dính trên ngực áo', một nhân chứng kể lại.

Theo báo Tuổi Trẻ Online, khoảng 16h ngày 13/9, nhiều người dân tá h ỏa phát hiện một t hi th ể nam thanh niên rơi từ trên lầu cao xuống sân chung cư 444 Ngô Quyền, phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Trước khi rơi xuống sân chung cư, t hi th ể nạn nhân đã rơi xuống mái tôn nhà để xe cách mặt đất khoảng 3m.

“Tôi đang ngồi giữ xe thì nghe 1 tiếng rầm rất lớn, sau đó mới thấy t hi th ể nạn nhân rớt xuống đất. Dù rơi trong tư thế nằm ngửa nhưng toàn bộ cơ t hể nạn nhân không có máu chảy ra, chỉ có vết máu nhìn có vẻ đã khô dính trên ngực áo”, một nhân chứng nói trên báo này.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: TTO

Hiện trường vụ việc. Ảnh: TTO

Theo xác minh ban đầu, lực lượng chức năng cho biết nạn nhân tên Ngô Hán Vân (25 tuổi, hộ khẩu thường trú tại ấp Bình Lạc, xã Minh Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang).

Qua điều tra, trong danh sách hàng trăm hộ dân cư trú tại chung cư hoàn toàn không có tên nạn nhân này. Nhiều người tình nghi nạn nhân bị giế t từ trước đó rồi ném x ác xuống đất.

Liên quan đến vụ việc, tối ngày 13/9, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang xác nhận và cho biết, Công an TP Rạch Giá đang tiến hành đi ều tra vụ việc.

create

Yến Nguyễn (Tổng hợp) / saostar.vn