• youtube
  • facebook

Báo nước ngoài đưa tin khen ngợi sự độc đáo của căn nhà có tường rào làm từ tivi tại Việt Nam

Không chỉ gây sốt tại MXH Việt Nam, căn nhà với chiếc hàng rào siêu độc này còn được xuất hiện trên trang WonderfulEngineering - một trang tin tức công nghệ của nước ngoài.

Cách đây không lâu, thành viên có nickname Thánh Tiên đã đăng trong group Không Sợ Chó nhiều bức ảnh ghi lại cảnh một ngôi nhà được bảo vệ bằng hàng rào xây từ nhiều chiếc tivi cũ khiến cư dân mạng vừa trầm trồ vừa ghen tị. 

Chàng trai đăng tải bức ảnh về hàng rào tivi lên MXH

Chàng trai đăng tải bức ảnh về hàng rào tivi lên MXH

 

Ngoài việc ngôi nhà nằm gần khu vực cáp treo Hòn Thơm tại Phú Quốc, không quá nhiều thông tin khác về chiếc hàng rào tivi được tiết lộ. Thánh Tiên cho biết anh không phải chủ nhân căn nhà này mà chỉ là khách du lịch vô tình đi qua và chụp ảnh lại. Cư dân mạng tỏ rất thích thú với căn nhà, nhiều người còn bày tỏ ước muốn có 1 không gian đậm chất nghệ thuật tương tự cho bản thân trong tương lai. 

Sau thời gian được lan truyền rộng rãi trên MXH Việt Nam, mới đây trang WonderfulEngineering - một trang tin tức công nghệ của nước ngoài, cũng đưa tin về ngôi nhà với dàn hàng rào tivi độc đáo này.

Hình ảnh trang báo nước ngoài đưa tin về hàng rào tivi độc đáo ở Việt Nam

Hình ảnh trang báo nước ngoài đưa tin về hàng rào tivi độc đáo ở Việt Nam

 

Bên cạnh lời khen ngợi dành cho sự sáng tạo nghệ thuật của chủ nhân căn nhà, trang WonderfulEngineering cũng bày tỏ lo ngại về những rủi ro có thể xảy ra, ví dụ như chất thủy ngân trong những chiếc tivi cũ có khả năng rò rỉ ra ngoài gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, hay độ vững chắc của hàng rào tivi trong thời tiết mưa bão. 

Toàn cảnh chiếc hàng rào có một không hai tại đảo Hòn Thơm, Phú Quốc

Toàn cảnh chiếc hàng rào có một không hai tại đảo Hòn Thơm, Phú Quốc

 

Tuy nhiên đến cuối bài trang báo cũng kết luận rằng chiếc hàng rào đã tồn tại trong 1 khoảng thời gian dài và chưa ghi nhận bất cứ lời phàn nàn nào từ hàng xóm hay xảy ra trường hợp đáng tiếc. Họ còn khuyến khích độc giả nếu có cơ hội ghé thăm đảo Phú Quốc, Việt Nam thì đừng bỏ lỡ không gian độc đáo này.

(Theo WonderfulEngineering)