• youtube
  • facebook

Xôn xa o hình ảnh thiếu nữ 15 tuổi bị đ ánh g hen d ã ma n, c ắt t rụi tóc do ngoại tình với chồng “sếp“

Cô gái có ngoại hình khá trẻ và ưa nhìn này đã bị chính vợ của nhân tình đ ánh g hen cho một trận, c ắt trụi mái tóc dài, chụp lại ảnh rồi tung lên mạng xã hội.

Sau những vụ t ố cá o c ặp bồ rồi c ắm sừng liên tiếp, từ ngoài đời cho đến MXH, dường như không còn câu chuyện nào hay kịch bản ngoại tình nào có thể làm chị em k inh ngạc nữa. Nếu có ngạc nhiên, thì chắc người bị t ố phải bị ''h ành h ạ'' ghê lắm mới khiến chị em được dịp xôn xao bàn tán.

Điển hình như mới đây, trên m ạng xã hội lại xuất hiện clip đ ánh g hen k inh h oàng giữa một người phụ nữ với một cô gái trẻ xinh đẹp. Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhận được sự quan tâm của nhiều người với tốc độ lan truyền chóng mặt.

Bài viết này đang được dân mạng truyền tay nhau chia sẻ chóng mặt

Bài viết này đang được dân mạng truyền tay nhau chia sẻ chóng mặt

Theo đó, trong những hình ảnh được đăng tải trên m ạng xã hội, cô gái trẻ đang gào k hóc d ã m an khi bị người phụ nữ giữ c hặt tay chân, cắ t ph ăng đi mái tóc dài mà không thể phản kháng lại. Sau khi mái tóc dài bị cắ t ph ăng đi, cô gái này chỉ còn biết lấy tay ôm đầu và che mặt vì xấu hổ.

Cô gái bị người vợ túm tóc đ ánh g hen nghi do n goại tình với chồng người.

Cô gái bị người vợ túm tóc đ ánh g hen nghi do n goại tình với chồng người.

Mái tóc dài bị c ắt t rụi chỉ trong ít phút.

Mái tóc dài bị c ắt t rụi chỉ trong ít phút.

Cô gái này chỉ còn biết ôm đầu, che mặt vì xấu hổ.

Cô gái này chỉ còn biết ôm đầu, che mặt vì xấu hổ.

Theo như người đăng tải bài viết cho biết, cô gái này còn trẻ (SN 2004), lên thành phố học nghề làm đẹp, được chị chủ Spa tận tình cưu m ang, dạy bảo nhưng lại vô ơn, đi c ặp kè rồi ăn nằm với chồng chị chủ Spa này. Vì quá ức chế, chị chủ Spa đã quyết định dạy cho cô gái trẻ này một bài học nhớ đời.

Ngay sau khi bài viết kèm những hình ảnh này được chia sẻ trên một diễn đàn đã thu hút được sự quan tâm của cư dân m ạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc với hành động c ặp bồ với đàn ông đã có gia đình của cô gái trẻ xinh đẹp, nhưng bên cạnh đó cũng có ý kiến không đồng tình với cách đá nh g hen của người phụ nữ.

Tài khoản H.T viết: ''Xinh đẹp, trẻ trung có biết bao nhiêu cơ hội yêu đương với những người độc thân, tử tế sao lại cứ cố tình đ âm đầu vào người đã có gia đình nhỉ, nhất là khi vợ người ta lại là ân nhân, cưu m ang dạy dỗ mình.

Khi vợ chồng người ta ly hôn thì đã đành, đây biết mà vẫn cố tình xen ngang vào thì đáng bị x ử cho nhớ đời lắm. Làm con giáp thứ 13 thì muôn đời không ngẩng mặt được lên''.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người bức x úc vì hành động đ ánh g hen: "Xấu chàng thì hổ ai. đ ánh g hen um sùm như này không biết có giải quyết được không mà có khi hạnh phúc gia đình còn bị lung lay.

Cô bồ lại trở thành cô bé đáng t hương bị b ắt nạt rồi anh chồng lại dang tay ra cưu m ang lần nữa thì hỏng chuyện. Thậm chí cô gái này mà k iện tụng nữa thì còn mệt hơn ấy. Nên cách tốt nhất là cứ hẹn cả chồng và bồ nói chuyện ba mặt một lời, rồi giải quyết theo diễn biến tình hình thôi".

"Nếu quả thật con bé mới 15 tuổi thì ông chồng bà này cũng không thoát tội được đâu", bạn C.V.T cho biết.

Ngay lập tức ý kiến này cũng nhận được sự đồng tình của rất nhiều người khác.

Hiện bài viết này vẫn đang được dân m ạng truyền tay nhau kèm theo nhiều bình luận trái chiều.

 

create

Minh Khôi / Helino